Dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Mỗi doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng thương mại điện tử thì điều đầu tiên là luôn phải tạo một website riêng cho doanh nghiệp của mình. Vậy thiết kế website theo yêu cầu như thế nào được xem là chuyên nghiệp? Và chuẩn SEO của website là gì? Hãy cùng THWEB tìm hiểu kỹ hơn để chúng ta có hướng xây dựng phù hợp cho website của doanh nghiệp mình.

1. WEBSITE là gì?

Website là gì

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử Việt Nam hiện nay thì từ “website” đã không còn mấy xa lạ với chúng ta nữa. Website trong thuật ngữ chuyên ngành là một nơi tập hợp thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau như dạng chữ, dạng số, hình ảnh, âm thanh,… có sự liên kết với nhau, hiển thị cho người dùng một cách trực quan những thông tin mà người xây dựng website muốn truyền tải. Có thể hiểu Thiết kế website theo yêu cầu là một mặt bằng mà doanh nghiệp đã thuê trên nền tảng thương mại điện tử để xây dựng cửa hàng. Cửa hàng này hoạt động liên tục không có giờ đóng cửa, không cần nhân viên quản lý, không tốn quá nhiều chi phí để thuê mặt bằng, có thể tiếp cận được khách hàng ở bất cứ nơi đâu,… Vì vậy xây dựng website luôn là điều phải làm đầu tiên khi tham gia thị trường thương mại điện tử, và là nền tảng kinh doanh mà mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều muốn phát triển. Hiểu đúng về website sẽ cho các bạn cái nhìn đúng để xây dựng website phù hợp với doanh nghiệp và ngành nghề đang kinh doanh.

2. WEBSITE như thế nào được xem là chuyên nghiệp?

Website chuyên nghiệp

Đã biết được việc xây dựng website sẽ giúp phát triển doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay như thế nào. Vậy tại sao phải hướng đến một website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình?

Vì thiết kế website đã quá phổ biến và là điều kiện không thể thiếu để tham gia thị trường thương mại điện tử nên để gây ấn tượng với khách hàng, vượt mặt đối thủ cạnh tranh thì việc xây dựng một website thật chuyên nghiệp cho doanh nghiệp là điều cần thiết. Một website chuyên nghiệp thường sẽ đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Có giao diện tối ưu trên tất cả các thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng,…
 • Bố cục hợp lý, bắt mắt, thân thiện với người dùng
 • Dễ dàng thao tác, truy xuất cho chủ doanh nghiệp và khách hàng
 • Tích hợp nhiều tiện ịch tối ưu hỗ trợ hoạt động kinh doanh trơn tru, ít xảy ra sự cố kỹ thuật
 • Tốc độ truy cập và tải trang nhanh đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng
 • Nội dung trên website được truyền tải dưới nhiều dạng phù hợp, tạo dấu ấn cho khách hàng, có nét độc đáo riêng của doanh nghiệp.
 • Đặc biệt, hỗ trợ tốt các chiến lược marketing và mục tiêu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp

Xây dựng một website cơ bản là không khó, có rất nhiều công cụ thông minh có thể giúp bạn tự thực hiện được nhưng để thiết kế một website chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Vì vậy cần có sự hiểu biết và thành thạo ở một mức độ nhất định để có thể xây dựng một website được xem là chuyên nghiệp. Để thiết kế website chuyên nghiệp bạn nên sử dụng Dịch vụ thiết kế website của các đơn vị thiết kế website như THWEB, một website chuyên nghiệp có thể đánh bại đối thủ cạnh canh của bạn ngay từ bước đầu trên trường thương mại điện tử.

3. WEBSITE chuẩn SEO là gì?

Website chuyeeng nghiệp

Công dụng lớn nhất của website không chỉ là tối ưu hóa quy trình bán hàng truyền thống mà còn trở thành một công cụ hỗ trợ cho các chiến lược kinh doanh, marketing thị trường, quảng bá của doanh nghiệp. Và để là một công cụ hữu ích và mạnh mẽ website cần được thiết kế chuẩn SEO, vậy website chuẩn SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Một website được xem là thiết kế chuẩn SEO thì sẽ hội tụ đủ điều kiện để các công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay như Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc,… viếng thăm, thu thập dữ liệu của website chúng ta và truy xuất thông tin có liên quan cho khách hàng có nhu cầu trên nền tảng tìm kiếm này. Đây là cách “cửa hàng online” của chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng mà không phải mất phí marketing. Dịch vụ thiết kế website sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác quản lý và định hướng phát triển doanh nghiệp trên nền tảng thương mại điện tử:

 • Giúp các công cụ tìm kiếm thông minh như Google, Bing,… thu thập thông tin website chúng ta từ đó đề xuất với khách hàng nhu cầu đang tìm kiếm sản phẩm.
 • Các thông tin mà công cụ tìm kiếm thu thập từ website là nguồn dữ liệu tuyệt tổng hợp tuyệt vời về tình trạng hoạt động của website chúng ta, thể hiện nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Từ các số liệu đó, chúng ta có thể tiến hành tổng hợp, phân tích để đưa ra các chiến dịch marketing hiệu quả và điều chỉnh mục tiêu phát triển trên nền tảng thương mại điện tử.
 • Website chuẩn SEO là website có kết cấu từ giao diện đến nội dung và cách thể hiện thông tin phù hợp với đối tượng khách hàng đang thực hiện tìm kiếm. Là yếu tố đánh giá cho sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của doanh nghiệp.
 • Nâng thứ hạng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm quyền lực như Google, thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp.

Thực hiện xây dựng một website chuyên nghiệp và chuẩn SEO thì cần tuân thủ một số nguyên tắc và có hiểu biết nhất định trong ngành. Để website hoạt động ổn định, lâu dài và hạn chế lỗi kỹ thuật thì các bạn nên hợp tác với các Dịch vụ thiết kế website cho công ty. Và THWEB là nơi các bạn có thể tin tưởng với:

 • Nhiều gói Dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu phù hợp với mục đích kinh doanh của doanh nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động
 • Sự hài lòng của khách hàng là trên hết
 • Với niềm tin của quý khách hàng, THWEB đã có nhiều năm phát triển và đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp.
 • Thiết kế website chuyên nghiệp  để nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp Việt, hỗ trợ sự phát triển lâu dài trên nền tảng thương mại điện tử, hội nhập toàn cầu.

Hãy chọn THWEB làm nhà thiết kế đồng hành cùng doanh nghiệp. 

Liên hệ với chúng tôi qua Facebook để được tư vấn về các gói dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *