Thiết kế website responsive

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE  responsive

Trên thế giới hiện đang có mặt hàng triệu thiết bị với các kích thước màn hình và độ phân giải khác nhau. Hệ điều hành khác nhau cho các thiết bị và độ phân giải cũng khác nhau không phải là một giải pháp hiệu quả. Thiết kế website đáp ứng cung cấp các giải pháp bằng cách làm cho các trang web và ứng dụng đủ thông minh để thay đổi kích thước và điều chỉnh nội dung của nó dựa trên kích thước màn hình của thiết bị mà khách hàng đang sử dụng.

Responsive theo cách gọi đầy đủ là Responsive Web Design (RWD) – thiết kế website Responsive. Hiểu một cách đơn giản, đây là cách gọi khả năng hiển thị với giao diện phù hợp trên nhiều loại thiết bị khác nhau trong lập trình web responsive. Tùy vào loại thiết bị mà bạn sử dụng để truy cập, Responsive sẽ đưa ra giao diện có kích thước, bố cục phù hợp.

Điều này sẽ giúp làm tăng tốc độ phát triển, giúp quản lý website một cách hiệu quả .

THWEB cung cấp các dịch vụ khác nhau liên quan đến thiết kế website đáp ứng:

  1. Dịch vụ phát triển ứng dụng với bố cục theo yêu cầu khách hàng
  2. Phát triển giao diện người dùng đáp ứng cho các thiết bị khác nhau
  3. Di chuyển các ứng dụng web và trang web có bố cục cố định sang bố cục đáp ứng
  4. Dịch vụ tư vấn triển khai thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuẩn Responsive đáp ứng được xây dựng website dựa trên các mã nguồn wordpress, CSS và JavaScript mới nhất cung cấp các tính năng hiệu quả và hỗ trợ tối đa khách hàng trong thiết kế website. Chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả các kích thước được tính theo tỷ lệ phần trăm để thiết kế trở nên linh hoạt và tự điều chỉnh dựa trên kích thước cửa sổ trình duyệt một cách tự động.

Kiến thức chuyên môn của THWEB trong thiết kế website sẽ đáp ứng mọi được mọi thiết bị từ di động đến Ipad. Các khách hàng của THWEB có thể tận dụng website chúng tôi thiết kế để có thể gia tăng lượng khách hàng tìm năng của mình.

Lợi ích khi thiết kế website responsive

Mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng

Website được thiết kế với mục đích cung cấp thông tin cho mọi người. Do đó, không chỉ việc xây dựng nội dung mà việc thiết kế web cũng cần phải hướng đến phục vụ tốt hơn cho người sử dụng.

Thiết kế website Responsive sẽ giúp việc truy cập, tìm kiếm, theo dõi nội dung trên trang web tiện lợi, thoải mái, thao tác sử dụng đơn giản hơn. Loại bỏ được những trở ngại thường gặp trước đây có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Gia tăng tốc độ tải trang

Các giao diện được thiết kế cho máy tính thường có dung lượng nặng và thời gian tải trang lâu hơn nhất là khi bạn sử dụng các thiết bị di động. Khi thiết kế website chuẩn Responsive, điện thoại của bạn sẽ tự động tải và hiển thị giao diện phù hợp, tốn ít dung lượng hơn mà vẫn đảm bảo thông tin được đầy đủ, đúng chuẩn như ở phiên bản máy tính.

Tạo sự linh hoạt cho website

Thiết kế website Responsive đảm bảo trang web của bạn dù ở trên thiết bị nào cũng mang đến giao diện đẹp đúng chuẩn và thích hợp nhất. Người dùng có thể truy cập và sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau khi các yếu tố như thiết kế, nội dung, thời gian tải trang, các tính năng,… đều không thay đổi.

Quản lý đơn giản và hiệu quả hơn với thiết kế website responsive

Trước đây, khi công nghệ responsive chưa được ra đời và áp dụng rộng rãi, để giải quyết bài toán về hiển thị trên giao diện điện thoại, nhiều ông lớn trong ngành đã đầu tư xây dựng hai phiên bản web khác nhau cho máy tính và điện thoại. Các phiên bản điện thoại thường được nhận diện với chữ “m” nằm sau “www” và trước truy cập thông thường của web.

Phương pháp này gặp phải khá nhiều bất cập như nội dung bị trùng lặp, quản lý và đồng bộ thông tin phức tạp, ảnh hưởng đến thứ hạng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, tốn nhiều chi phí để xây dựng, quản lý, vận hành,…

Thiết kế website Responsive trở thành lựa chọn mang đến hiệu quả nổi bật hơn, giảm tối đa chi phí và khiến việc quản lý website trở nên đơn giản, tốn ít công sức hơn. Bạn có thể trải nghiệm những mẫu website chuẩn responsive của THWEB để thấu hiểu hơn về những điều đặc biệt mà công nghệ này mang lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những mẫu website du lịch đẹp và hoàn thiện thương hiệu của bạn trên internet ngay hôm nay!!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ THWEB

Địa chỉ: Số 7 – Đường số 4 – KDC Cityland – P.10. Q.Gò Vấp – TP.HCM

Hotline: 086 7625 620

Email: info@thweb.vn

Website: https://thweb.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TMDVTHWEB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *