DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH

Hiện tại đi du lịch cần rất nhiều thông tin và sự chuẩn bị cần thiết, có nghĩa là hầu hết mọi người có ý định du lịch sẽ truy cập vào các website của các tổ chức lữ hành để tra cứu thông tin chuyến đi và cách thức di chuyển. Hãy nắm bắt cơ hội này để kết nối với những khách hàng có nhu cầu du lịch và có kế hoạch sắp tới cho cuộc du lịch sắp tới

Dịch vụ thiết kế và phát triển Website của THWEB tập trung vào việc phát triển  các giải phát. Cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO – Tư vấn chiến lược Marketing hiệu quả và chuyên nghiệp nhất cho các đại lý và công ty du lịch lữ hành.

Thiết kế website du lịch

CHÚNG TÔI LÀ AI?

THWEB là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website và dịch vụ Digital Marketing. Với mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ không làm quý khách hàng thất vọng

Đăng ký ngay

  CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO QUÝ KHÁCH HÀNG LỮ HÀNH

  CHÚNG TÔI GIÚP GÌ CHO BẠN

  Website tích hợp tính năng đặt lịch và nơi sẽ du lịch

  THWEB cung cấp các tính năng tích hợp lịch đặt chỗ vào các thời điểm khác nhau. Các chuyên gia của chúng tôi cũng có thể xây dựng một trang web đặt vé du lịch tùy chỉnh bao gồm tất cả các tính năng của một website du lịch cần có.

  Website tích hợp công cụ tìm kiếm chuyến du lịch

  Công cụ tìm kiếm du lịch là phần cốt lõi của trang web du lịch trực tuyến năng động. THWEB có thể xây dựng và phát triển tìm kiếm tour du lịch đơn giản thành các bộ lọc tìm kiếm nâng cao với UX hiện đại, đồng thời lưu ý đến hiệu suất của website.

  Dịch vụ Phát triển Thị trường Hoạt động Du lịch Trực tuyến

  Chúng tôi sẽ tạo ra một thị trường du lịch tuyệt vời để kết nối những người đam mê du lịch. Những du khách quan tâm sẽ có thể tìm hiểu về các hoạt động và điểm tham quan tại địa phương và đặt phòng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó sẽ tăng doanh số và có một lượng khách hàng tiềm năng

  Dịch vụ thiết kế website du lịch dựa trên WordPress

  THWEB là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển website du lịch WordPress chất lượng. Cung cấp các giải pháp để phát triển website cho khách hàng trên toàn quốc bằng cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật phát triển web mới nhất để giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.

  Dịch vụ thiết kế và phát triển cổng thông tin du lịch đa ngôn ngữ

  Đội ngũ thiết kế và phát triển website tài năng của chúng tôi có khả năng giải quyết mọi vấn đề phức tạp và giảm thiểu các vấn đề sắp xảy ra trong quá trình phát triển web đa ngôn ngữ.

  Dịch vụ bảo trì và SEO chuyên nghiệp cho các trang web OTA

  Thông qua các dịch vụ SEO và bảo trì chuyên nghiệp của mình, chúng tôi giúp các doanh nghiệp liên quan đến du lịch xây dựng thương hiệu trực tuyến mạnh mẽ, cuối cùng sẽ giúp họ tiếp cận khách hàng tìm năng một cách dễ dàng.

  Làm thế nào để thiết kế website du lịch thu hút khách hàng

  • Đầu tiên bạn cần quan tâm tới màu sắc của website:

  Thiết kế website du lịch quan trọng nhất là màu sắc, nên sử dụng màu sắc tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, sử dụng các màu sắc như: xanh dương, trắng, xanh, xanh lá…tránh những màu sắc gây rối mắt cho khách hàng. Hãy nhớ rằng, hình ảnh trên website du lịch rất quan trọng, nó sẽ đánh giá website của bạn có chuyên nghiệp không, hãy sử dụng hình ảnh sắc nét, truyền tải cảm xúc và khơi dậy mong muốn khám phá của khách hàng..

  • Các trang trong website

  Hãy thiết kế nội dung làm sao để các trang trong website được liên kết cùng nội dung, thông tin liên quan đến các tour được hoàn thành và cập nhật liên tục. Nội dung website cần có điểm nhấn nhất định để thu hút khách hàng tiềm năng.

  • Tốc độ tải trang

  Hầu hết các trang web du lịch Việt Nam đều quan tâm về tốc độ tải trang, vì website về du lịch thường sử dụng nhiều hình ảnh điều này ảnh hưởng lớn đến tốc độ tải trang. Đây cũng là những lý do mà khách hàng không thích khi truy cập vào website có tốc độ tải trang chậm, họ sẽ thường thoát khỏi trang của bạn trong 5s đầu tiên. Do đó, bạn hãy quan tâm đến việc tối ưu tốc độ tải trang bằng cách chọn gói lưu trữ web( Hosting ) lớn hơn, sử dụng đơn vị lập trình website có công nghệ tiên tiến thiết kế web du lịch.

  tiêu Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO
  Werb du lịch
  Werb du lịch
  • Menu điều hướng

  Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp luôn cần có một thanh điều hướng đơn giản để giúp khách hành chỉ cần vài cách nhấp chuột đơn giản có thể tìm thông tin dễ dàng.

  • Responsive tương thích với mọi trình duyệt

  Công nghệ thiết kế giao diện website du lịch tương thích với mọi trình duyệt và thiết bị di động, giúp khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tra cứu website của bạn. Trang web du lịch là nguồn thông tin tăng số lượng khách hàng tiềm năng từ 40 đến 60%, tăng doanh số bán hàng lên mỗi ngày vì khách hàng sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin đặt tour ngày càng nhiều.

  • Tích hợp các trang mạng xã hội phổ biến

  Liên kết website du lịch với nhiều mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế tour du lịch trên website có tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội( FacebookInstagramPinterest,…) giúp quảng bá thương hiệu của bạn, tăng lượng tương tác trên môi trường internet .

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những mẫu website du lịch đẹp và hoàn thiện thương hiệu của bạn trên internet ngay hôm nay!!

  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ THWEB

  Địa chỉ: Số 7 – Đường số 4 – KDC Cityland – P.10. Q.Gò Vấp – TP.HCM

  Hotline: 086 7625 620

  Email: info@thweb.vn

  Website: https://thweb.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/TMDVTHWEB