DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ĐA NGÀNH

Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đều cần sở hữu cho mình một website để giới thiệu và khẳng định thượng hiệu của mình trên thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi mang đến dịch vụ Thiết kế – Quản trị Website để giúp khách hàng có thể quảng bá được hình ảnh của mình đến với thị trường online, xây dựng các nội dung chất lượng, thu hút, duy trì người truy cập.

Với Dịch vụ Thiết kế Website, THWEB cho ra đời giao diện website hiện đại, kết hợp với những ứng dụng từ Google và server lưu trữ cực nhanh, cực mạnh là những yếu đầu tiên quyết định đến việc hỗ trợ kinh doanh hiệu quả từ website. Hãy để chúng tôi hỗ trợ công ty bạn đạt được những điều này.

những lý do bạn cần có website

  • Tạo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
  • Có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.
  • Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà tiết kiệm được chi phí.
  • Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.
  • Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và Marketing.
  • Và đơn giản không có website là doanh nghiệp đã mất đi một lượng khách hàng tiềm năng lớn.
lam-website

Bạn sẽ có được những điều tuyệt vời gì sau khi Thực hiện dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp?

thweb có gì bạn cần

tiêu Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Với kinh nghiêm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế website toàn quốc, THWEB luôn tự tin với chất lượng cho dịch vụ thiết kế website chuẩn seo mà THWEB cung cấp. THWEB luôn cố gắng hết mình trong từng thiết kế, chỉnh chu trong từng từ ngữ của website

Đầu từ kĩ càng từ trang chủ đến trang liên hệ, đảm bảo uy tín với khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có tích hợp đầy đủ tất cả các chức năng và thao tác để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu hay chỉnh sửa ? Đừng quá lo lắng, đội ngũ chăm sóc của chúng tôi luôn đồng hành chỉnh sửa và hỗ trợ bạn 24/7 trong suốt thời gian sử dụng Website. Hỗ trợ tư vấn dịch vụ thiết kế website 24/7

Website chuẩn SEO 100%

Tốc độ tải trang tuyệt vời

Giao diện bắt mắt thu hút khách hàng

Chi phí thiết kế tốt nhất thị trường

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI THWEB ?

THWEB cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói. Với tiêu chí Website thiết kế ra phải chuẩn về seo – Tốc độ trải nghiệm khi lướt web nhanh, Giao diện độc đáo và đẹp mặt. Website được bổ trợ những tính năng website đầy đủ phù hợp với từng nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Với mục điêu mang đến sự hài lòng cho khách hàng chúng tôi chúng tôi luôn cung cấp những gói dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng như: Dịch vụ thiết kế website bán hàng, giới thiệu công ty, Tin tức, Thương mại điện tử… .Cùng với kho giao diện cực kì phong phú và đa dạng phù hợp với từng ngành nghề. Với mong muốn mang lại cho khách hàng của thweb một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

vì sao chọn

Quy trình thiết kế của chúng tôi

TƯ VẤN – PHÂN TÍCH

THWEB tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, sau đó tư vấn kế hoạch thiết kế chi tiết đến khách hàng, từ ý tưởng giao diện

THIẾT KẾ GIAO DIỆN

Dựa vào bản tổng hợp những gì khách hàng đã yêu cầu, màu sắc, logo, sản phẩm để đưa ra phương phán giao diện phù hợp với khách hàng nhất

GỬI BẢN DEMO CHO KHÁCH HÀNG

Sau khi đã hoàn thiện giao diện DEMO đã bao gồm toàn bộ tính năng và giao diện giống như THWEB và khách hàng đã thông nhất.

HOÀN THIỆN WEBSITE VÀ TIẾN HÀNH BÀN GIAO

Dựa theo yêu cầu của khách hàng và bản giao diện DEMO đã được xác nhận, đội ngủ lập trình tại THWEB sẽ tiến hành xây dựng bản hoàng thiện nhất và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

HƯỚNG DẪN QUẢN TRỊ VÀ BÀN GIAO WEB

Website sau khi hoàng thành và được khách hàng xác nhận kiểm tra toàn bộ MODULE sẽ được nhân viên THWEB tiến hành gặp mặt khách hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng

BÀN GIAO VÀ BẢO HÀNH

Website sau khi được bàn giao đến khách hàng được tiến hành bảo hành và bảo trì theo như hợp đồng đã ký kết.

website woocomec
dich-vu-thiet-ke-web-du-lich

tiêu Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website mở, sản phẩm sẽ như “tác phẩm” độc nhất vô nhị tạo dựng riêng theo nhu cầu của bạn. Mức giá thiết kế web cũng sẽ linh động tăng hay giảm phù hợp.

Tư vấn báo giátiêu Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

tiêu Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website theo giao diện có sẵn

Mức giá 5 -10 triệu, 10 – 30 triệu, 30 triệu trở đi.

Tư vấn báo giátiêu Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Giá dịch vụ thiết kế website
được tính như thế nào?

Chúng tôi hiểu rằng mức chi phí, nhu cầu, ngành nghề của từng đối tượng khách hàng sẽ rất khác nhau. Tham vọng của Thuỷ Thủ là điều có thể đáp ứng đầy đủ sản phẩm thiết kế website chuyên nghiệp cho đông đảo khách hàng ở nhiều phân khúc từ thấp đến cao. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ thêm kiếm được mức giá lý tưởng và phù hợp với nhu cầu của mình

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những mẫu website du lịch đẹp và hoàn thiện thương hiệu của bạn trên internet ngay hôm nay!!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ THWEB

Địa chỉ: Số 7 – Đường số 4 – KDC Cityland – P.10. Q.Gò Vấp – TP.HCM

Hotline: 086 7625 620

Email: info@thweb.vn

Website: https://thweb.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TMDVTHWEB