Dịch vụ thiết kế hình ảnh

 

Dịch vụ thiết kế hình ảnh chắc hẳn không còn là thuật ngữ xa lạ với các doanh nghiệp nhỏ, vừa hoặc lớn.Đây được biết như là một dịch vụ mang lại một giải pháp hiệu quả cho thương hiệu khi muốn thực hiện chiến dịch marketing thành công hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn.Trước khi tìm hiểu dịch vụ thiết kế là như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua thiết kế là gì nhé.

Dịch vụ thiết kế hình ảnh chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp

Facebook đang là kênh quảng cáo hữu hiệu và mang lại hiệu ứng vô cùng tốt, do vậy việc sử dụng facebook như một kênh quảng cáo đang được các doanh nghiệp áp dụng một cách triệt để. Tuy nhiên, để quảng cáo trở nên thu hút ngoài nội dung thì hình ảnh thiết kế cũng vô cùng quan trọng.Tạo ảnh quảng cáo facebook không phải đơn giản đặc biệt nếu bạn không phải là một designer.Bạn chưa biết cách thiết kế ảnh chạy quảng cáo facebook mà bạn mong muốn? Bạn hãy để thweb.vn chúng tôi giúp bạn thiết kế những hình ảnh theo ý của bạn.Với dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo facebook tại thweb.vn sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế khiến bạn hài lòng.

Banner là gì?

Banner được xem là một trong những bảng biểu quảng cáo về thương hiệu. Hiện nay, thế giới quảng cáo biểu ngữ đã dần dân phát triển thông qua những tấm bảng biểu ngữ ở ngoài trời, hay trên những quảng cáo tương ứng trên hệ thống Website. Ngoài ra, hình thức quảng cáo còn được thông qua những trang mạng xã hội khác nhau trên Facebook, hay những quảng cáo truyền thông xã hội khác.

tiêu Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Hiểu banner là gì? Bạn sẽ có được thành công trong kinh doanh, quảng cáo sản phẩmHiện nay, có nhiều mẫu banner quảng cáo khác nhau và tùy vào mục đích sử dụng được phân chia cụ thể như sau:+ Banner đường phố hay biển hiệu của cửa hàng: những mẫu này thường to, có hình ảnh bắt mắt và trong đó chứa đựng đầy đủ những thông tin, ý nghĩa muốn truyền tải đến mọi người xung quanh. Những mẫu banner này thường được treo ở những nơi đông người qua lại, hoặc có thể sẽ đặt ở trên cao nhằm thu hút được sự chú ý của những người đi đường.

tiêu Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Banner quảng cáo có những tác dụng không thể thiếu trong kinh doanh và quảng bá sản phẩm+ Làm banner quảng cáo online: đây là một trong những cách quảng cáo hiển thị hình ảnh, bởi nó mang bản chất trực quan của quảng cáo biểu ngữ, do đó sẽ thu hút được rất nhiều người xem. Đa phần các banner online sẽ hoạt động trên nền tảng internet và bất kỳ đối tượng nào online cũng đều thấy được hình ảnh online quảng cáo ở trên đó. Mục đích của việc quảng cáo online chính là giúp cho số lượng khách hàng truy cập vào hệ thống trang Web nhiều hơn hoặc có thể vào một trang đích nào đó cụ thể.

Nguyên tắc làm việc của THWEB

Không chỉ riêng dịch vụ thiết kế hình ảnh, tất cả các dịch vụ khác, chúng tôi đều hoạt động trên các tiêu chí sau:

Khách hàng là trên hết

Bởi chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho các khách hàng, do đó, chúng tôi cần đặt LỢI ÍCH của khách hàng lên đầu. Nếu khách hàng đạt được lợi nhuận đúng hoặc vượt mục tiêu là bản thân chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và khẳng định được chất lượng dịch vụ thiết kế hình ảnh của chúng tôi.tiêu Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Phục vụ cho khách hàng là phục vụ cho chính bản thân THWEB

Làm việc sáng tạo

Các hoạt động truyền thông đòi hỏi tính sáng tạo vô cùng cao. Chính vì vậy, mà thweb.vn luôn đề cao sự sáng tạo trong đội ngũ của mình.Luôn trau dồi và bắt kịp các xu thế hiện hành trong nước, đặc biệt là quốc tế để các sản phẩm là tinh tế và hiện đại nhất.tiêu Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để làm mới bản thân và làm mới sản phẩm của chúng tôi mỗi ngày

Thái độ chuyên nghiệp

Tất cả các nhân viên của thweb.vn đều được training về thái độ đối với các khách hàng của mình. Chuyên nghiệp trong việc tiếp nhận dịch vụ thiết kế đồ họa, gửi sản phẩm, nhận phản hồi và chăm sóc khách hàng. Tất cả đều tạo ra sự thoải mái nhất cho khách hàng và cả chính thweb.vn.Như vậy, hiệu quả làm việc đạt được là tối đa!thweb.vn chỉn chu trong từng câu nói, cách ứng xử và phong cách làm việc

Thiết kế ảnh quảng cáo facebook sao cho hiệu quả?

Ngoài yếu tố về khả năng gây ấn tượng của một bức ảnh với người dùng, bạn cần lưu ý một vài yếu tố sau đây khi làm ảnh quảng cáo facebook :

Với hình ảnh có văn bản

Với những ảnh thiết kế chạy facebook ads có chứa văn bản, phần văn bản không được phép vượt quá 20% tỉ lệ khung hình. Nếu vượt quá, khả năng tiếp cận sẽ giảm dần, thậm chí hiệu quả quảng cáo bằng 0.Ngoài ra, khi các bạn sử dụng logo có chứa văn bản, nếu bạn phóng to quá cũng sẽ bị sai nguyên tắc của facebook. Cần chú ý điều này khi thiết kế ảnh cho mục đích chạy quảng cáo.

Kích thước ảnh chạy quảng cáo

Khi tạo ảnh quảng cáo Facebook, bạn sẽ nhìn thấy kích thước ảnh và hình ảnh được khuyến nghị. Ảnh được tự động thay đổi kích thước để phù hợp với quảng cáo. Ngoài ra bạn có thể thay đổi kích thước ảnh để quảng cáo của bạn được ấn tượng hơn.

Chỉ nên sử dụng 1-2 font khác nhau cho hình ảnh

Quá nhiều font khác nhau trong thiết kế ảnh quảng cáo chỉ khiến người xem khó tập trung vào thông điệp chính của bạn.Sử dụng ít font chữ sẽ giúp thông điệp trở nên rõ ràng và dễ thu hút sự chú ý của người xem.Tôi sẽ thiết kế áo theo yêu cầu của bạn. Tôi sẽ giúp bạn cải thiện các mẫu thiết kế đã có của bạn để phù hợp đăng lên các trang bán áo như, teespring, sunfrog, teechip,… Ngoài báo giá thiết kế áo thun này tôi thiết kế theo yêu cầu khác của các bạn, các bạn liên hệ chúng tôi mô tả chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *